Van chữa cháy BỘ Quốc Phòng

Tai họa đến từ những sự cố hỏa hoạn là không thể nào biết trước và thiệt hại là không thể đong đếm được. Do đó, sự cấp thiết về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) rất được chú trọng và đươc đặt lên làm hàng đầu. Đối với các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà máy… đều phải lắp đặt hệ thống PCCC. Van chữa cháy, van cứu hỏa, van phòng cháy chữa cháy là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống PCCC hiện nay.

Van góc  – Van cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

van-chua-chay-bo-quoc-phong
cung cấp van góc cưu hóa Bộ Quốc Phòng

Người ta sử dụng van góc được nối trực tiếp với vòi chữa cháy. Nhằm kiểm soát lưu lượng nước được phun ra ngoài. Trong suốt quá trình chữa cháy, sản phẩm làm một trong các loại van cứu hỏa được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Van góc được chế tạo từ gang cầu nên tính chịu lực lớn và độ bền cao trong qua trình sử dụng. Tay van được sơn lớp sơn tĩnh điện, tay van được làm bằng thép cống gỉ, chịu được áp lực dòng chảy lớn.

can-canh-van-goc-cuu-hoa-bo-quoc-phong
Cận cảnh các bộ van góc- van cứu hỏa Bộ Quốc Phòng do PCCC Hải Phát cung cấp

Thị trường với đa dạng các loại van góc – van cứu hỏa có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. với ưu điểm có giá thành tương đối rẻ cho nên những chủ đầu tư hoặc nhà thầu rất được ưa chuộng. Nhưng xét về các tiêu trong trong PCCC vẫn chưa thể đáp ứng được và còn nhiều hạn chế, nhiều trường hợp xảy ra hỏa hoạn các van chữa cháy lại lại không thể cấp nước đúng với công suất ghi trên nhãn của sản phẩm.

Bên cạnh đó, van góc cứu hỏa Bộ Quốc Phòng được Trung tâm Nghiên cứu – Sản xuất và Ứng dụng khoa học kỹ thuật PCCC – Bộ công an duyệt thiết kế và thẩm định chất lượng cho phép lưu hành và đảm bảo hoàn toàn với quy định nghiêm ngặt. Điều này góp phần đảm bảo sự an toàn và hoạt động ổn định cho toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Nơi cung cấp Van cứu hỏa Bộ Quốc Phòng uy tín tại khu vực miền Bắc

Công Ty PCCC Hải Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Van PCCC có xuất xứ từ Bộ Quốc Phòng được ứng dụng trong PCCC, Cấp thoát nước và xử lý nước thải với giá thành cạnh tranh tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá van góc- van cứu hỏa Bộ Quốc phòng với giá tốt nhất dành cho dự án. Ngoài ra, PCCC Hải Phát còn phân phối các thiết bị PCCC khác như: trụ chữa cháy, Cuộn vòi, Lăng phun, đèn báo cháy, máy bơm, tủ điện trong PCCC. Sản phẩm của chúng tôi chính hãng và đầy đủ chứng chỉ chất lượng!

tru-chua-chay
Cung cấp trụ chữa cháy Bộ Quốc Phòng giá tốt và chất lượng
tru-cuu-hoa-bo-quóc-phong
Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng chất lượng cao

Hotline: 0966 326 966 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!