Thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy tại Hòa Bình

 Với nhiều năm kinh nghiêm; đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các nhà máy tại các khu công nghiệp; tòa nhà cao tầng; chung cư, kho xưởng. PCCC HảI Phát luôn là nhà thầu uy tín – được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Tổng quan về sự phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Hòa Bình

Đến nay, các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh Hòa Bình được quy hoạch phù hợp, bám sát quy hoạch chung của tỉnh, tỷ lệ đất công nghiệp được lấp đầy tại các KCN đã có nhà đầu tư phát triển hạ tầng đạt 56,9%, các CCN đạt 40,88%. Phát triển ngành công nghiệp, mở rộng quy mô, diện tích, lấp đầy các KCN, CCN vẫn được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong thời gian tới.

Với chính sách thúc đẩy đầu tư vào đây, nhiều nhà máy đã được khởi công xây dựng. Để nâng cao tinh thần và trách nhiệm thì công tác PCCC luôn đặt lên hàng đầu, để tăng cường bảo vệ tính mạng và sức khỏe con người. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều về kinh tế và sản xuất.

PCCC Hải Phát thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy tại Hòa Bình

Để thực hiện lắp đặt cho nhà máy tại đây. Hải Phát lựa chọn đội thợ thi công và kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm để khảo sát và lên bản vẽ thiết kế cũng như tư vấn lắp đặt pccc tại hoà bình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Tại đây, chúng tôi lựa chọn phương án lắp đặt hệ thống chữa cháy khí. Hệ thống chữa cháy khí ngày càng được sử dụng phổ biến hơn so với hệ thống chữa cháy nước vì nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại như:

  • Không gây hại cho môi trường
  • An toàn với con người
  • Khả năng chữa cháy nhanh chóng và không để lại cặn sau chữa cháy.

Tiến hành lắp đặt hệ thống pccc chủ yếu làm việc trên cao, nhằm đảm bảo an toàn cho thợ thi công. Hải Phát lựa chọn các dòng thiết bị nậng hạ như xe nâng người, một dòng máy hiện đại không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tăng sự linh hoạt cũng như tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các thợ thi công.

Một số hình ảnh lắp đặt pccc tại Hoà Bình:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại PCCC Hải Phát

Trụ sở : Số 12/68 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn Phòng GD: Số 2/260 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.