Nghiệm thu công trình PCCC Tenma ở KCN Nội bài

Công trình phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Công Ty Tenma KCN Nội bài là một trong những dự án lớn mà Công ty PCCC Hải Phát đã thi công tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp PCCC cho các công trình xây dựng, PCCC Hải Phát đã đảm nhận vai trò thiết kế, thi công và nghiệm thu hệ thống PCCC tại công trình Nhà máy Tenma.

Xem thêm:

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, PCCC Hải Phát đã thực hiện thi công theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Sau quá trình lắp đặt và kiểm tra, hệ thống PCCC đã hoạt động tốt và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

Sau khi hoàn thành thi công, công trình PCCC Tenma đã được nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Đây là một trong những dự án thành công mà Hải Phát đã thực hiện và đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng phòng cháy chữa cháy tại các khu công nghiệp, đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của các doanh nghiệp.

Giới thiệu về công trình PCCC tại công Ty Tenma Nội Bài

Nhà máy Tenma Nội Bài chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ plastic, cho nên Tenma đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ con người và tài sản. Với cơ sở sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại, Tenma cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Trong quá trình kinh doanh sản xuất, công ty Tenma nhận thức rõ tầm quan trọng của an toàn. Vì vậy, công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống PCCC (Phòng cháy chữa cháy) chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình hoạt động sản xuất của mình. Hệ thống PCCC này được thiết kế và lắp đặt theo các tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ các quy định về an toàn cháy nổ.

Việc có hệ thống PCCC chuyên nghiệp và chất lượng không chỉ giúp Nhà máy Tenma Nội Bài tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đến an toàn cháy nổ, mà còn tăng cường sự an toàn cho nhân viên và tài sản của công ty. Công ty đảm bảo rằng các biện pháp phòng cháy chữa cháy hiện đại và hiệu quả được áp dụng trong toàn bộ quy trình sản xuất và kinh doanh.

Với sự chú trọng vào an toàn và bảo vệ, Tenma thể hiện cam kết của mình đối với khách hàng và đối tác trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy. Hệ thống PCCC chuyên nghiệp và chất lượng là một phần quan trọng trong việc duy trì và nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong kinh doanh sản xuất của công ty.

Quy trình nghiệm thu công trình PCCC Tenma

Quy trình nghiệm thu công trình PCCC Tenma là một quy trình rất quan trọng để đảm bảo hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu an toàn cho công trình. Sau khi hoàn thành công trình, đội ngũ kỹ thuật của PCCC Hải Phát và Tenma sẽ tiến hành nghiệm thu theo quy trình sau:

Kiểm tra hệ thống PCCC

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hệ thống PCCC để đảm bảo rằng các bộ phận và thiết bị được lắp đặt đúng cách và hoạt động tốt.

Kiểm tra áp lực nước và hiệu suất của bơm nước PCCC

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra áp lực nước và hiệu suất của bơm nước để đảm bảo rằng hệ thống PCCC có thể cung cấp đủ lượng nước cần thiết trong trường hợp có cháy.

Kiểm tra các bộ phận khác của hệ thống PCCC

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các bộ phận khác của hệ thống PCCC, bao gồm cả hệ thống cấp nước, ống dẫn nước và vòi phun, để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và đáp ứng được yêu cầu an toàn cho công trình.

Kiểm tra hệ thống báo cháy và báo khói

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hệ thống báo cháy và báo khói để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động tốt và có thể phát hiện sớm các tín hiệu cháy và khói.

Thử nghiệm hệ thống PCCC

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện các thử nghiệm trên hệ thống PCCC để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động tốt và đáp ứng được yêu cầu an toàn cho công trình.

Lập biên bản nghiệm thu

Khi quy trình nghiệm thu hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ lập biên bản nghiệm thu và trình cho khách hàng để ký xác nhận. Nếu có bất kỳ sự cố nào được phát hiện trong quá trình nghiệm thu, công ty PCCC Hải Phát sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận để đảm bảo rằng hệ thống PCCC hoạt động tốt và đáp ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.