Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy sản xuất nhựa plastic tại Hà Nội

Hiện trạng ngày nay có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra thường xuyên và rất nghiêm trọng trong những mùa cao điểm nắng nóng. Mọi người đều đã có những hiểu biết về cháy nổ, sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng con người và tài sản. Đây là mối nguy hiểm cho bất cứ công trình xây dựng nào. Nhất là các tòa nhà cao tầng, các xưởng nhà máy,…Vì vậy hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là vô cùng quan trọng và cần thiết cho mọi người.

Do vậy,thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm cần phải nghiêm túc để thực hiện. Những nhà máy, kho xưởng khi xây mới cần phải có một hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, được nghiệm thu mới có thể hoạt động kinh doanh – sản xuất bình thường.

lap-dat-he-thong-pccc-cho-nha-may-san-xuat-nhua-plastic-tai-ha-noi
Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy sản xuất nhựa plastic tại Hà Nội

Dự án lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy tại Sóc Sơn – Hà nội

Nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nhựa (plastic) có vị trí đắc địa, ở Khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn,Thành phố Hà Nội. Đây là vị trí giáp đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai – trục đường giao thông quan trọng nối liền các khu kinh tế lớn như Hà Nội, Lào Cai và Sân bay Quốc tế Nội Bài, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá.

PCCC Hải Phát là nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà máy. Chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà máy bằng một kế hoạch cụ thể. Bao gồm các quy trình chuyên nghiệp như:

  • Khảo sát
  • Thiết kế hệ thống PCCC đúng với tiêu chuẩn về PCCC
  • Thẩm duyệt thiết kế PCCC
  • Cung cấp và lắp đặt thiết bị: Cung cấp và lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy, như bộ điều khiển, cảm biến, bộ chữa cháy, hệ thống tự động gọi cứu.
  • Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra chất lượng của các thiết bị và hệ thống dây điện và nước để đảm bảo chất lượng.
  • Bảo trì và sửa chữa: Thực hiện bảo trì và sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
  • Hoàn thành công trình
lap-dat-he-thong-pccc-cho-nha-may-san-xuat-nhua-plastic-tai-ha-noi
Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy sản xuất nhựa plastic

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn lắp đặt khi làm việc trên cao, PCCC Hải phát sử dụng xe nâng người là thiết bị hỗ trợ để nâng thợ thi công lên cao làm việc và một số máy móc hỗ trợ khác…

Công ty thi công lắp đặt hệ thống PCCC Hải Phát

PCCC là công ty hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên thi công lắp đặt hệ thống hệ thống PCCC, bao gồm hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy…Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và tổ thi công lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trên khắp tỉnh thành miền bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng….hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966 326 966  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

PCCC HẢI PHÁT – AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN VỮNG CHÃI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.