Giới thiệu

Hải phát là công ty hàng đầu chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công – Bảo trì hệ thống PCCC và cung cấp thiết bị – vật tư cứu hỏa uy tín – chất lượng – đạt tiêu chuẩn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC; Công ty đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đối tác trong nhiều năm qua.

Chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến cho khách hành dịch vụ Thiết kế PCCC, Thẩm duyệt PCCC; Thi công phòng cháy chữa cháy cho các công trình dân dụng và công nghiệp như: Trung tâm Thương Mại; Khách sạn; tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ, nhà kho, nhà xưởng… khắp cả nước: Hà Nội, Tp. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai; Long An; Đà nẵng, Nghệ An, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Thuận, Cần Thơ, Kiên Giang, Vĩnh Phúc; Hòa Bình…

Ngoài ra, công ty PCCC Hải Phát còn chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy – thiết bị cứu hỏa với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng TỐT nhất và sự AN TÂM tuyệt đối trong sản xuất, đời sống. Là hậu phương vững chắc tiếp sức cho các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển hơn và vươn xa Quốc tế.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PCCC HẢI PHÁT

GPDKKD Số: 0107866874 |Do Sở KHĐT TP.HN cấp ngày 17-11-2017

Trụ sở : Số 12/68 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn Phòng GD: Số 2/260 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 02466 565 114 – 0904006868

haiphatpccc@gmail.com