Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

WEBSITE THANGLONGPCCC.COM.VN LÀ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY Cổ phần đầu tư và thương mại PCCC Hải Phát ĐƯỢC THÀNH LẬP THEO GIẤY PHÉP SỐ:0107866874 DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ
 

Chào mừng Quý khách đến với website www.thanglongpccc.com.vn

Website thanglongpccc.com.vn là tài sản của Công tyCổ phần đầu tư và thương mại PCCC Hải Phát được thành lập theo giấy phép số: 0107866874 do Sở Kế hoạch và Ðầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày: 17/11/2017. Công ty cổ phần và thương mại Hải Phát chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và các tỉnh khác như Bắc Ninh , Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình Quảng Trị lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website thanglongpccc.com.vn, đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website dưới đây.

Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website thanglongpccc.com.vn dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

 

ÐIỀU 1: QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG WEBSITE

Ðối với những thông tin cá nhân hay những thông tin người sử dụng cung cấp cho website, người sử dụng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hệ thống của website sẽ tự động tiếp nhận và lưu lại những thông tin và quá trình sử dụng của Quý khách trên website.
 • Quý khách cần đăng ký thành viên để sử dụng được trọn vẹn những tiện ích của website, nếu không đăng ký thành viên quý khách sẽ bị hạn chế sử dụng một số tiện ích cũng như quyền lợi dành cho thành viên. Khi đăng ký sẽ có một số thông tin cá nhân Quý khách cần cung cấp như: họ tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email,…
 • Chúng tôi có quyền công bố và cung cấp những thông tin đó cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào được bạn đồng ý hoặc trong trường hợp bị buộc phải cung cấp những thông tin đó theo quy định của pháp luật.
 • Chúng tôi đảm bảo không tiết lộ những thông tin cá nhân của người sử dụng cho những tổ chức hoặc cá nhân nếu không có nghĩa vụ bắt buộc tiết lộ.
 • Việc sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp nhằm phục vụ cho những mục đích thông thường như: thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, kết nối với người sử dụng, nghiên cứu thị trường và cung cấp những bản báo cáo, tổng hợp cho các cá nhân, tổ chức mà bạn yêu cầu.

ĐIỀU 2: CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN

 • Bản quyền Website thuộc về chủ sở hữu tên miền thanglongpccc.com.vn. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép các nội dung hay sử dụng sai ý nghĩa, bất hợp pháp đối với những nội dung trên website.
 • Tất cả những thông tin, sản phẩm trên website đều được cung cấp từ chính chủ sở hữu tên miền hoặc từ các đơn vị cung cấp thông tin chính thức và có uy tín hoặc các thông tin được cung cấp từ các thành viên đã đăng ký. Chúng tôi cũng yêu cầu các thành viên đều được yêu cầu phải cung cấp nguồn thông tin rõ ràng và chính xác những thông tin mà họ đưa lên website.
 • Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc biên tập, hay xóa bỏ tất cả những thông tin thành viên đưa lên mà chúng tôi nghĩ sẽ gây khó khăn cho chúng tôi.
 • Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và đề nghị người sử dụng website cũng thực hiện như vậy.
 • Tất cả những sản phẩm, nội dung trên website đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Nếu chưa được sự đồng ý chính thức của chúng tôi thì các nội dung trên không được phép sử dụng để sao chép, phân phối, trưng bày, chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Trong trường hợp người sử dụng tải xuống, in ra giấy hoặc sử dụng những thông tin nào từ website cho mục đích riêng thì người dùng cần ghi rõ nguồn gốc “Theo website thanglongpccc.com.vn” và đảm bảo các thông tin được sử dụng đúng và không sai lệch về ý nghĩa.