Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Danh mục sản phẩm

Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy dành cho người làm công tác chữa cháy nên bộ quần áo này có tính chất chịu nhiệt tốt và có cái tên khác như quần áo chữa cháy. Đây là một trang bị không thể thiếu đối với lính cứu hỏa trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Cấu tạo thiết kế của quần áo bảo hộ pccc 

Theo thông tư 48 của Bộ Công an qui định về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… cần phải đảm bảo những yêu cầu nhất định. Nắm bắt được qui định đó, cấu tạo của quần áo bảo hộ cho lính chữa cháy được cấu tạo bởi 4 lớp để tăng khả năng chống chịu, bảo vệ an toàn cho người mặc. 4 lớp đó được thiết kế từ những chất liệu khác nhau đó là:

  • Lớp chống cháy (thông thường là tráng lớp kim loại mỏng như bạc, thủy tinh).
  • Lớp chịu nhiệt
  • Lớp chống thấm nước, chất lỏng, hóa chất (100 cotton).
  • Lớp lót thoát khí bên trong cùng

Kết hợp 4 lớp sẽ mang lại sự an toàn tối đa cho người mặc trước các tác nhân nhiệt độ và lửa. Ngoài ra, đi kèm với các phụ kiện khác là găng tay, mũ, khẩu trang, mặt nạ, đai lưng,…

Đặc điểm quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Để có khả năng chịu nhiệt tốt và chống được sức nóng từ các ngọn lửa ở vụ hỏa hoạn thì quần áo bảo hộ dành cho lính chữa cháy phải được làm từ chất liệu đặc biệt. Để phát huy tác dụng và tính hiệu quả đối với từng mức độ khác nhau thì chất liệu cũng được lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp.

Thông thường, quần áo bảo hộ pccc có những được điểm sau:

  • Làm từ chất liệu cotton 100% có khả năng chống cháy chậm, không bắt lửa kết hợp với sợi tổng hợp hoặc thủy tinh tráng kim loại như bạc, nhôm làm tăng khả năng chống cháy tốt.
  • Có độ bền cao, chống ăn mòn, ngăn được sức nóng từ bức xạ nhiệt của lửa.
  • Chống được hóa chất thông thường, các chất lỏng như dầu, nước, chất lỏng khác,…
  • Cách nhiệt, cách điện tốt, không chứa các chất độc lại và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  • Khi mặc tạo được cảm giác thoải mái, dễ dàng vận động, di chuyển bởi tính chất và đặc thù của công tác phòng cháy chữa cháy.
  • Dễ vệ sinh và lau chùi bởi chất liệu cotton tráng lớp kim loại, không bám bẩn.

Công dụng của quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Khi được trang bị loại quần áo bảo hộ này, nó sẽ giúp người mặc khi làm nhiệm vụ không bị tổn thương da bởi lửa, các tác nhân khác trong vụ hỏa hoạn như chất lỏng khác, hóa chất, va chạm nhẹ. Mang lại sự an toàn nhất cho những người tham gia công tác phòng cháy chữa cháy để cứu người, dập tắt đám cháy.

Gọi hotline: 0966 326 966 để mua quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt!

Thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PCCC HẢI PHÁT

Công ty cổ phần và thương mại Hải Phát chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và các tỉnh khác như Bắc Ninh , Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình Quảng Trị lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Đối tác

xin chào