Nơi bán quần áo chữa cháy tại Hà Nội

Danh mục sản phẩm

Nơi bán quần áo chữa cháy tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp – Đảm bảo an toàn và Chính Hãng tại Hà Nội, PCCC Hải Phát cũng là một công ty uy tín không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt PCCC mà còn bán thiết bị pccc tốt nhất hiện nay.

Công ty là nơi chuyên cung cấp các thiết bị:

  • Chữa cháy: như các bình chữa cháy xách tay, bình chữa cháy kéo, tự động, bình dạng ném, dạng bóng xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản…
  • Thiết bị thoát hiểm như: búa thoát hiểm cho xe ô tô, thang thoát hiểm, cùng các loại dụng cụ chuyên nghiệp khác.
  • Thiết bị báo cháy như: tủ trung tâm, đầu báo khói, đầu dò khói…
  • Đồ bảo hộ lao động, quần áo chữa cháy theo THÔNG TƯ 48…
  • Túi y tế, túi cứu thương theo thông tư 09 và thông tư 19 Bộ Y Tế
  • Các thiết bị van lăng phun, vòi chữa cháy, đầu phun, họng trụ chữa cháy chất lượng.

Những thiết bị bảo hộ lao động quần áo chữa cháy của PCCC Hải Phát rất đa dạng về chủng loại, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguyên bộ trang phục PCCC thông tư 48 có:

  • Nón, khẩu trang, quần áo, ủng, găng tay có kiểu dáng chất liệu đạt chuẩn theo thông tư.
  • Sản phẩm luôn có Tem kiểm định của CA PCCC và giấy kiểm định đi kèm đầy đủ để phục vụ công tác kiểm tra.

Ngoài ra, PCCC Hải Phát còn có: Quần áo chống cháy từ 70 – 100 độ C, 500 độ C, 1000 độ C… Hải Phát đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị PCCC. Dù là danh tiếng, kinh nghiệm, giá thành hay là chất lượng sản phẩm thì 100% khách hàng đều hài lòng khi chọn chúng tôi..

PCCC Hải Phát có trụ sở chính tại:  số 2/2620 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên trách từng mảng sản phẩm, luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0966 326 966 để biết thêm thông tin sản phẩm!

Thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PCCC HẢI PHÁT

Công ty cổ phần và thương mại Hải Phát chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và các tỉnh khác như Bắc Ninh , Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình Quảng Trị lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Đối tác

xin chào