Kinh doanh nhà hàng cần có kiến thức về PCCC

Danh mục sản phẩm

Kinh doanh nhà hàng cần có kiến thức về PCCC

Khi bạn muốn kinh đoanh nhà hàng hay ăn uống, trước hết cần tìm hiểu các quy định về PCCC. Nó rất quan trọng và là yếu tố tiên quyết về sự an toàn. Vậy nên bài viết dưới đây đề cập đến những ràng buộc PCCC đối với hộ gia đình kinh doanh ăn uống và giới thiệu địa chỉ PCCC Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Quy định về PCCC đối với kinh doanh nhà hàng ăn uống

Trước khi muốn kinh doanh nhà hàng ăn uống, bạn phải thông báo về việc đảm bảo các điều kiện an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp và Nitrat Amon hàm lượng cao; sản xuất, kinh doanh gas; kinh doanh lưu trú và cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng từ bảy tầng trở lên phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy.

Những địa điểm kinh doanh lưu trú và cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng từ 6 tầng trở xuống; sản xuất, kinh doanh, sửa chữa công cụ hỗ trợ; trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài, casino; hoạt động in (trừ photocopy màu); kinh doanh dịch vụ cầm đồ; kinh doanh karaoke; phải có biên bản kiểm tra an toàn về PCCC.

Đồng thời, các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự thuộc một trong các trường hợp sau đây không phải nộp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Bình bột BC, ABC, bình chữa cháy CO2, chữa cháy Foam, giá sản phẩm chữa cháy mini cho ô tô…có hóa đơn xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài

Thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PCCC HẢI PHÁT

Công ty cổ phần và thương mại Hải Phát chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và các tỉnh khác như Bắc Ninh , Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình Quảng Trị lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Đối tác

xin chào