Kiến thức phòng cháy chữa cháy - công ty PCCC Hải Phát

Danh mục sản phẩm

Kiến thức phòng cháy chữa cháy

Tình hình trong những năm vừa qua trên địa bàn các thành phố Hà Nội, TP.HCM xảy ra rất nhiều vụ cháy, nổ tại các chung cư, nhà cao tầng gây thiệt hại rất nhiều về tài sản và tính mạng của con người. Để ngăn chặn và triệt để những tai nạn về lửa, người dân đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ tới tính mạng của mình bằng cách trang bị cho mình kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Có rất nhiều người dân cho biết: Bản thân sống tại các căn hộ chung cư, nhà cao tầng đang cần đảm bảo sự an toàn và tìm cách phòng tránh cháy nổ xảy ra gây nguy cơ thiệt hại cho mình và những người xung quanh. Mọi người cần được phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy cho bản thân.

Công ty PCCC Hải Phát sẽ gửi kiến thức phòng cháy chữa cháy đến mọi người dân trên toàn quốc như sau:

Mọi người cần trang bị cho mình các thiết bị báo cháy nổ như: đèn báo cháy, còi báo cháy, nút ấn khẩn cấp, đầu khói báo cháy,….đó là các thiết bị báo cháy tự động khi có sự cố hệ thống tự động thông báo cho mọi người biết xảy ra sự cố và nhanh chóng tìm lối thoát hiểm.

Xây dựng lối thoát hiểm khi gặp sự cố. Đây là lối thoát dành riêng cho việc khi có sự cố thoát hiểm nhanh chóng để tránh mắc kẹt trong đám cháy.

Trang bị cho mình các thiết bị chữa cháy như: Chăn cứu hỏa, thang dây cứu hỏa, bình chữa cháy, vòi chữa cháy,…

Kiến thức phòng cháy chữa cháy

Kiến thức phòng cháy chữa cháy

Để có đảm bảo an toàn khi mua các thiết bị báo cháy cần được tư vấn cách sử dụng và lắp đặt ở khu vực phát hiện cháy một cách nhanh chóng và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ bạn. Trong hệ thống báo cháy tự động đầu báo khói nó rất quan trọng hơn cảnh báo vì nó phát hiện và thông báo sắp cháy với lúc cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa sẽ thông báo phát hiện ra các đám cháy kịp thời.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PCCC HẢI PHÁT

Công ty cổ phần và thương mại Hải Phát chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và các tỉnh khác như Bắc Ninh , Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình Quảng Trị lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Đối tác

xin chào